กลุ่มงาน/งาน ประกาศ /จัดซื้อ /จัดจ้าง


สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ประกาศสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป คลิกที่นี่


ขอเชิญร่วมเสนอราคา การสืบราคายาจังหวัดลำปาง พ.ศ.2563

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปางขอเชิญผู้จำหน่ายยา ร่วมเสนอราคายาแผนปัจจุบันและยาจากสมุนไพร ประจำปี พ.ศ. 2563 สำหรับคะแนนในปีที่ผ่านมาของแต่ละบริษัท จะจัดส่งทางไปรษณีย์ พร้อมหนังสือเชิญร่วมเสนอราคา ถึงผู้ขายที่เสนอราคาในปีที่ผ่านมา โดยจดหมายส่งออกจากสสจ.ลำปางในวันที่ 16 มิ.ย.63 แต่หากท่านไม่ได้รับจดหมาย หรือต้องการให้ส่งข้อมูลทางอีเมล ขอความกรุณาโทรแจ้งที่ ภญ.สุภาวดี โทร 054-323533 เพื่อจะได้ทำการจัดส่งทางอีเมลต่อไป โดยจะส่งจาก fdapv52@fda.moph.go.th (หรือแจ้งความประสงค์ไว้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfAGoGXroN_hELLKhtmVY29JaiA969rLCbqZENRviNehh0Gxw/viewform?usp=pp_url ** ประกาศเพิ่มเติม 26 มิ.ย. 2563** เนื่องจากปัจจุบันมีการใช้ dT vaccine ในหลายรพ. ตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรคและสถานการณ์โรคคอตีบในพื้นที่ภาคเหนือ จึงขอเชิญผู้จำหน่ายร่วมเสนอราคาในรายการ dT vaccine ด้วย เพื่อเป็นฐานข้อมูลให้แก่ผู้จัดซื้อในการติดต่อกับผู้ขายต่อไป (ข้อมูลที่สืบราคาได้ จะไม่มีการจัดอันดับหรือประกาศผล)บริษัทที่สนใจสามารถร่วมเสนอราคาโดยใช้แบบฟอร์มเดียวกับการสืบราคายาประจำปี พ.ศ.2563 สอบถามเพิ่มเติมที่ ภญ.สุภาวดี มณียศ โทร 054-323533


รายงานผลการดำเนินการตามแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี ประจำเดือน พฤษาคม 2563

รายงานผลการดำเนินการตามแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี ประจำเดือน พฤษาคม 2563


การจัดทำสรุปผลการพิจารณาการจัดซื้อจัดจ้างรายเดือน ประจำเดือน พฤษภาคม 2563

การจัดทำสรุปผลการพิจารณาการจัดซื้อจัดจ้างรายเดือน ประจำเดือน พฤษภาคม 2563


ประกาศจังหวัดลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด 5 ชั้น สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง

ประกาศจังหวัดลำปาง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารสำนักงานสาธารณสุขจังหวัง เป็นอาคาร คสล.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 3,520 ตารางเมตร (โครงสร้างต้านแผ่นดินไหว) สำนักงานสาธารสุขจังหวัดลำปาง ตำบลหัวเวียง อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง 1 หลัง